1349336366

Thành lập năm 2003, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất Việt tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao. Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và quản lí chặt chẽ nguồn nhân lực đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ Quý khách tốt hơn với phương châm “An toàn và tin cậy” tạo niềm tin Quý khách an tâm với chiến lược phát triển kinh doanh của mình.”An toàn” là giải pháp do các chuyên gia Công ty Đất Việt giúp quý khách:
Xây dựng phương án, kế hoạch bảo vệ đến từng chi tiết, thích ứng với đặc điểm và nhu cầu bảo vệ.
Giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ an toàn tài sản theo yêu cầu của Quý khách với đa dạng các phương án bảo vệ và kinh nghiệm nghề nghiệp đã thực thi tại Sân bay, Bến cảng, Trung tâm thương mại, Toà nhà cao tầng, Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Công trường, Nhà máy, Văn phòng, Nhà riêng v.v… sẽ được vận dụng sáng tạo có hiệu quả trong điều kiện và hoàn cảnh mới.”Tin cậy” là sự tín nhiệm, yếu tố mang lại hiệu quả thiết thực và tạo sự đồng thuận, xây dựng niềm tin lâu dài đối với Quý khách.
Đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ, khoẻ, trung thực, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu, trong đó chủ yếu là các cựu sĩ quan và quân nhân lực lượng vũ trang Việt Nam giàu kiến thức chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm. Hàng năm họ phải trải qua đợt sát hạch năng lực và tái huấn luyện bổ sung để nâng cao kiến thức. Tất cả các nhân viên vệ sĩ Đất Việt luôn tự rèn luyện mình để đạt tinh hoa nghề nghiệp :
‘’ Trí tuệ   –   Trung thực   –  Sức khỏe   –   Chuyên  nghiệp
Đội ngũ quản lý, giám sát năng động, nhiệt tình, luôn thăm hỏi và tư vấn an ninh kịp thời nhằm đưa ra các giải pháp thích hợp đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí cho Qúy khách hàng.
Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng thông tin dịch vụ bảo vệ Đất Việt như sau :
Dịch vụ bảo vệ :
Bảo vệ mục tiêu cố định : Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn tài sản tại các Toà nhà cao tầng, Trung tâm Thương mại, Văn phòng, Cửa hàng, Ngân hàng, Nhà máy, Công trường, Chung cư, Nhà riêng vv… theo yêu cầu của Qúy Khách hàng …
Canh giữ trật tự : Bảo đảm an ninh trật tự cho các hoạt động vui chơi giải trí, tổ chức các sự kiện, Hội chợ, Triễn lãm…
Bảo vệ yếu nhân (vệ sĩ) : VIP, Thương gia, Nghệ sỹ, Chính khách, Người nước ngoài vv…
Dịch vụ áp tải tiền và hàng hóa có giá trị cao: Bảo vệ tài sản, tiền bạc và kim loại quý trên đường vận chuyển.
Dịch vụ cung cấp thông tin : cung cấp thông tin chống hàng giả, và các thông tin khác theo yêu cầu của khách hàng.
Dịch vụ cai nghiện ma túy tại gia.
Đào tạo vệ sĩ chuyên nghiệp  :
– Đào tạo nâng cao nghiệp vụ bảo vệ cho các doanh nghiệp có nhu cầu .
– Chương trình huấn luyện vệ sĩ  toàn diện trên mọi lĩnh vực, với đội ngũ giảng viên uy tín đã từng công tác nhiều năm trong ngành cảnh sát, điều tra, các chuyên gia về phòng cháy chữa cháy tham gia giảng dạy với nội dung :
– Pháp luật và nghiệp vụ bảo vệ.
– Tiếng Anh giao tiếp căn bản.
– Nghiệp vụ ứng phó trong tình huống khẩn cấp.
– Các kỹ năng giám sát cơ bản và cách sử dụng các công cụ hỗ trợ.
– Kỹ năng sơ cấp cứu người bị nạn.
– Nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy.
– Võ thuật chiến đấu.
Chất lượng dịch vụ thể hiện qua các tiêu chí sau :
– Kế hoạch bảo vệ được thiết kế và xây dựng trên cơ sở phân tích, tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn và tình hình thực tế nhằm đưa ra giải pháp tối ưu.
– Thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn về phòng cháy chữa cháy có sự phối kết hợp nhân viên của Quý khách hàng nhằm kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy và xử lý tốt các sự cố cháy nổ xảy ra.
– Lực lượng giám sát và phản ứng nhanh Công ty bảo vệ Đất Việt thường xuyên thanh kiểm tra tại các mục tiêu bảo vệ nhằm nâng cao trách nhiệm làm việc của nhân viên đồng thời tư vấn an ninh và xây dựng các giải pháp bảo đảm an toàn tài sản và giám sát mục tiêu được chặt chẽ hơn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đất Việt, 10.0 out of 10 based on 1 rating