CONG_TY_CP_DV_BV_DONG_A

Công ty TNHH DV Bảo vệ Đông Á được thành lập từ 7/8/1998. Với hệ thống chi nhánh Công ty tại 4 thành phố: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Quảng Ngãi.
Được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ an ninh, giám sát, bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật an ninh tiên tiến, mô hình quản lý hiện đại, ưu việt cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo nâng cao qua các khóa huấn luyện nghiệp vụ.
Đông Á hoạt động hiệu quả, phát triển bền vững dựa trên phương châm: “An toàn của khách hàng là lẽ sống còn của chúng tôi”!
Với mạng lưới chi nhánh trải rộng khắp toàn quốc cho phép chúng tôi đáp ứng đầy đủ, kịp thời nhu cầu của khách hàng.
1. Dịch Vụ An Ninh
Bao gồm:
–          An ninh mục tiêu cố định
–          An ninh mục tiêu di động
–          Giám sát
–          Thiết kế, lắp đặt hệ thống quan sát, hệ thống cảnh báo đột nhập và cháy nổ
2. Bảo Vệ Công Trường
3. Đào Tạo Bảo Vệ Cho Doanh Nghiệp
Đến với Đông Á, khách hàng sẽ thực sự hài lòng bởi uy tín của chúng tôi được tạo nên từ các yếu tố mang tính đặc trưng riêng biệt: nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp cao, được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng trên lý thuyết và tại hiện trường, luôn coi trọng yếu tố con người và lợi ích của khách hàng là trên hết.
Chúng tôi luôn thiết kế cho bạn những chiến lược an ninh tối ưu, triển khai nhanh gọn, hiệu quả, trang thiết bị hiện đại, năng lực làm việc, ý thức tổ chức, kỷ luật cùng phẩm chất đạo đức tuyệt vời của mọi nhân viên, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, giúp quý khách hàng luôn tin tưởng và yên tâm tuyệt đối.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/10 (6 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 3 votes)
Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đông Á , 4.3 out of 10 based on 6 ratings