Lần đầu đi giao hàng nên khi đến nơi, anh Giàu đã vô tình đi thẳng vào lối dẫn dành cho khách hàng. Lúc này, một nhóm bảo vệ của siêu thị đã đến nhắc nhở, chỉ dẫn và yêu cầu anh Giàu phải làm theo đúng quy trình xuất, nhập hàng.

Sau đó, anh Giàu chạy xuống tầng hầm gửi xe và theo tháng máy đi lên tầng trên mà không làm theo hướng dẫn của bảo vệ đã nói trước đó. Khi anh Giàu mang đến quầy hàng tại tầng trệt của siêu thị thì gặp lại một nhân viên bảo vệ đã nhắc nhở anh trước đó. Thấy anh Giàu không làm đúng quy trình nên bảo vệ tên Phạm Hồng Quý (21 tuổi) tiếp tục nhắc nhở.

bao-ve-bi-to-cao-hanh-hung-khach-hang

Quản lí của một công ty đi giao hàng đã “tố” bị bảo vệ của siêu thị Lotte Mart đóng tại đường Lê Đại Hành, phường 15, quận 11 “tung chưởng” phải nhập viện.

Nằm trên giường bệnh, anh Đỗ Văn Giàu (30 tuổi) – Quản lý của công ty Ấn Tượng Việt (trụ sở tại quận tỉnh lộ 10, P. Tân Tạo, Q.Bình Tân) cho biết, trưa 22/12, rơi đúng vào ngày cuối tuần nên khi hết giờ làm việc nhân viên giao hàng đã rời khỏi trụ sở, do cần giao gấp một số mặt hàng nên đích thân anh Giàu phải mang đến giao cho một quầy đồ lót tại tầng trệt của siêu thị Lotte Mart.

Theo anh Giàu, cũng từ chuyện này mà hai bên xảy ra tranh cãi và anh đã bị bảo vệ tên Quý đạp trúng bụng ngã nhào vào quầy bán hàng. Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng an ninh của siêu thị Lotte Mart đã trình báo vụ việc với công an địa phương.

Riêng anh Giàu được người nhà đưa đến bệnh viện Trưng Vương để chữa trị. Bước đầu, anh Giàu được các bác sĩ chăm sóc, chụp CT, giám định tỉ lệ thương tật.

Liên quan đến vấn đề này, ông Đoàn Huy Sơn – Đội trưởng đội bảo vệ Lotte Mart quận 11 xác nhận có việc xô xát giữa bảo vệ và người đến giao hàng, hiện bảo vệ này đã bị tạm đình chỉ công tác chờ làm rõ.

Tuy nhiên, ông Sơn lí giải, bảo vệ tên Quý chỉ đạp nhẹ vào chân người đến giao hàng, sau đó thì bị trượt chân. Trong lúc ngã xuống, theo phản xạ Quý vung chân lên không may trúng phần bụng của người đến giao hàng.
Sau sự việc xảy ra công an phường 15, quận 11 đã lập biên bản. Theo một cán bộ công an phường này, để làm rõ vụ việc trên cần ghi nhận lời khai của nhiều nhân chứng và kết quả giám định thương tật của anh Đỗ Văn Giàu. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra các vụ xô xát liên quan đến các nhân viên bảo vệ, trước đó ngày 31/5/2011, em Trần Hoàng Ân (học sinh THPT) đến siêu thị Lotte Mart tại tòa nhà Everich (đường 3/2, phường 15, quận 11) tham dự liên hoan cuối cấp.

Khi xuống tầng lấy xe thì Ân thì xảy ra mâu thuẫn với bảo vệ của tòa nhà. Ân đã bị Phan Bá Dũng (24 tuổi, nhân viên bảo vệ Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Hoàng) đánh, gây thương tật 12%.
Vài tháng sau khi đưa ra xét xử, Phan Bá Dũng bị xử phạt 2 năm 6 tháng tù về tội “Cố ý gây thương tích”.

Trung Kiên

Theo dân trí

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)