Vào lúc 11 giờ ngày 14/8/2013, tổ tuần tra Bảo vệ dân phố khu phố 9, phường Trường Thọ gồm anh Nguyễn Ngọc Tuyền sinh năm 1979 và anh Nguyễn Tiến Dũng sinh năm 1980 đi tuần tra trên địa bàn khu phố.
cuop64
Khi đến khu vực gần Chùa Pháp Hoa, phát hiện 2 thanh niên có biểu hiện nghi vấn, liền đến kiểm tra. Bất ngờ, khi tổ tuần tra đến hỏi, một trong 2 tên đã bỏ chạy nhưng anh Tuyền và anh Dũng đã kịp thời khống chế bắt giữ đưa về Công an phường xác minh làm rõ. Qua đấu tranh xác minh, Công an phường Trường Thọ đã làm rõ lai lịch và hành vi của hai đối tượng nghi vấn tên là Phạm Minh Khôi và Lê Triệu Hoàng  Vũ cùng ngụ tại phường Phước Bình, Quận 9. Bọn chúng khai nhận vào lúc 10 giờ 30 cùng ngày 14/8, hai tên bàn nhau đi cướp giật tài sản của người đi đường. Sau khi thống nhất, tên Khôi dùng xe mô tô của mình chở tên Vũ đến trước Nhà nghỉ Du lịch Công đoàn ( gần ngã tư Bình Thái, phường Trường Thọ), thấy một nữ sinh đi xe đạp để giỏ xách phía trước, tên Khôi liền chạy ép sát xe để tên Vũ giật giỏ xách chạy thoát về hướng ngã tư Bình Thái. Khi chạy vào đường số 3, phường Trường Thọ, bọn chúng tiếp tục giật được một chiếc ba lô của một người phụ nữ đi đạp để ở giỏ xe và tẩu thoát đến bãi đất trống gần Chùa Pháp Hoa dừng lại để kiểm tra tài sản vừa cướp giật thì gặp tổ tuần tra Bảo vệ dân phố khu phố 9, phường Trường Thọ.

Với tinh thần cảnh giác, truy bắp cướp của tổ tuần tra Bảo vệ dân phố khu phố 9, phường Trường Thọ, Công an quận Thủ Đức đã đề nghị UBND quận Thủ Đức khen thưởng kịp thời cho Nguyễn Ngọc Tuyền và anh Nguyễn Tiến Dũng

Nguồn internet

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)