Ngày 13-1, Công an phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai tiếp nhận hồ sơ vụ việc một bảo vệ tại Siêu thị Big C hành hung nữ nhân viên siêu thị đến mức phải cấp cứu.

Nạn nhân là chị Lương Thị Hoài Thương (25 tuổi), nhân viên tiếp thị, giới thiệu sản phẩm tại Siêu thị Big C (phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa). Theo chị Thương, khoảng 12 giờ ngày 12-1, chị có va chạm nhỏ với một khách hàng do va quệt trong lúc đẩy xe. Sau đó, chị đã xin lỗi và được khách hàng bỏ qua.

Tuy nhiên, lúc chị Thương bước ra cửa, bảo vệ tên Bùi Huy Giáp đã chặn chị lại và gây sự. Bảo vệ này cho rằng chị làm không tốt, có lỗi với khách. Chị Thương phản ứng và hai bên đã xảy ra cãi vả.

bao-ve-danh-toac-dau-nu-nhan-vien-sieu-thi

Sau đó, chị Thương để lại tên và số thẻ của mình ở phòng bảo vệ để bộ phận này có thể giải quyết, đồng thời báo sự việc lên cho trưởng quầy. Người trưởng quầy yêu cầu chị xem kỹ lại tên của bảo vệ, chị làm theo thì bị Giáp quát mắng, vung tay đấm mạnh vào mặt chị Thương.

Lúc này, mọi người chạy đến can ngăn và gọi đội trưởng bảo vệ đến giải quyết. Tuy nhiên, Giáp tiếp tục dùng bộ đàm đánh vào đầu chị Thương khiến chị ngã gục. Nạn nhân được những người xung quanh đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Theo các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, kết quả chẩn đoán cho thấy chị Thương bị chấn thương đầu, nứt xương sọ não.

Bộ phận giám sát an ninh của Siêu thị Big C cũng cho hay theo xác minh ban đầu, bảo vệ Giáp đã cố tình xúc phạm và hành hung khiến nữ nhân viên siêu thị phải nhập viện.

Tin- ảnh: H.Xuân
Nguồn nld

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)