Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 9h40 sáng nay (23/11) tại ngân hàng SHB (Thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội) có trụ sở tại số 58, đường Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An.

Theo những người có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô con mang BKS: 37A-067.33 (chưa rõ danh tính lái xe) đang di chuyển vào ngân hàng SHB để giao dịch. Lúc này, người bảo vệ có tên là Vĩnh đã tiến ra để hướng dẫn khách lái xe vào bãi đổ của ngân hàng.

Đang từ từ tiến vào bãi đổ xe, chiếc xe con bất ngờ rú mạnh ga, đâm thẳng vào đuôi của chiếc xe con khác mang BKS: 16K-4666 đang đỗ trong bãi của ngân hàng. Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe con tiếp tục tông mạnh vào người bảo vệ khiến người này bị ép vào cửa kính và tường của ngân hàng.

Hậu quả, người bảo vệ này đã bị gãy 2 chân và đa chấn thương ở người do bị chiếc xe con ép vào bức tường.
Ghi nhận của PV, tại hiện trường, chiếc xe con sau khi đâm vào của kính và bức tường đã bị hư hỏng hoàn toàn phần đầu. Một phần cửa kính và bức tường của ngân hàng cũng đã bị vỡ vụn.

bao-ve-ngan-hang-bi-xe-dien-tong-gay-chan

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, một chiếc xe cứu thương đã được gọi đến tiến hành cấp cứu, băng bó chân cho anh Vĩnh và đưa vào bệnh viện để được cấp cứu.

Rất đông người dân hiếu kỳ kéo đến xem vụ tai nạn đã khiến đoạn đường này bị ách tắc cục bộ.
Theo phán đoán của nhiều người dân, nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn kinh hoàng này có thể do tài xế khi vào bãi đỗ xe đã đạp nhầm chân phanh thành chân ga, khiến chiếc xe bị lao mạnh lên, mất kiểm soát.

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo số hóa

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)