Để đối phó với cơ quan công an, chủ sòng bài bố trí lực lượng cảnh giới từ xa, thâm chí còn canh ngay trước trụ sở cơ quan công an để báo động.

Qua một thời gian theo dõi, trưa 21/12, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam, với sự hỗ trợ của lực lượng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động đã đột kích “trường gà” tại nhà ông Lê Văn Tuấn (56 tuổi, trú Khối 1, phường An Sơn, TP Tam Kỳ), bắt quả tang hàng trăm người tham gia đang đánh bạc dưới hình thức cá độ đá gà.

Đại tá Nguyễn Thế Nghiệp – Trưởng Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an Quảng Nam cho biết, trường gà này do Cẩm và Nghĩa (trú TP Tam Kỳ) làm cái, còn Lê Văn Tuấn được hưởng tiền ‘xâu”.

bat-o-da-ga-quy-mo-lon

Để đối phó với cơ quan công an, chủ sòng bài bố trí lực lượng cảnh giới từ xa, thâm chí còn canh ngay trước trụ sở cơ quan công an để báo động giải tán mỗi khi thấy lực lượng công an xuất quân.

Tuy nhiên, lực lượng công an đã đột kích bất ngờ bắt gọn nhóm cầm đầu trường gà này, đồng thời bắt giữ gần 100 con bạc cùng tang vật là 12 con gà, trên 100 xe máy, 3 ôtô. Qua phân loại ban đầu, đến 20h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tạm giữ 51 người có liên quan về cơ quan để điều tra xử lý.

Theo “sổ biện” của nhóm cầm đầu, chỉ trong buổi sáng 21/12, tại trường gà đã diễn ra 4 “độ”, thu hút số tiền cược lên đến 412 triệu đồng. Nhiều người thắng độ đã kịp rời trường gà, trước khi lực lượng công an đột kích.

Ngoài các con bạc bị bắt là địa phương, còn có hàng chục người ở các tỉnh Quảng Ngãi, Đà Nẵng tham gia cá độ tại sới bạc này.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ

Viet Bao.vn ( Theo Công an Nhân dân)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)