Sáng 17/8, trên đường đi công việc, anh Tuấn phát hiện chiếc xe của mình bị mất trộm trước đó một tháng dựng bên lề đường. Đợi lúc nghi can quay ra lấy xe, chủ nhân đã nhờ người dân đến vây bắt.

Anh Phạm Văn Tuấn cho biết, cách đây một tháng, anh để chiếc xe máy trong phòng trọ và đóng cửa về quê 10 ngày. Khi trở lại thì phát hiện cửa phòng bị cạy, chiếc xe thường dùng đi làm không còn. Do không biết được thời điểm mất và nghĩ mình là dân nhập cư nên anh không trình báo công an.

tim-thay-xe-mat-trom-khi-di-tren-duong

Sáng 17/8, trên đường đi công việc, anh Tuấn tình cờ phát hiện chiếc xe có nhiều đặc điểm giống xe của mình bị mất trước đó đậu bên đường Thánh Mẫu, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng). Sau một hồi đợi nghi phạm quay ra, anh đã tri hô và nhờ người dân xung quanh rượt đuổi bắt giao cơ quan chức năng.

Tại cơ quan công an, nghi phạm khai nhận là Nguyễn Khắc Dũng (23 tuổi, quê Hà Tĩnh) đã trộm chiếc xe của anh Tuấn sau đó gắn biển số giả và thay một số chi tiết nhỏ để sử dụng. Trước đó, Dũng đã trộm một chiếc xe khác rồi đem bán tiêu xài.

Quốc Dũng

Nguồn vnexpress

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)