18h45 ngày 29-7, Công an phường Đằng Giang kết hợp cùng lực lượng bảo vệ siêu thị BigC đã bắt Bùi Đức Văn, sinh 1980, ở 47 Trung Hành 8, phường Đằng Lâm, quận Hải An, về hành vi giết người.

Trước đó, vào 18h30 cùng ngày, Văn vào siêu thị BigC để mua hàng. Sau khi thanh toán xong, Văn cho đồ vào làn của siêu thị để xách ra ngoài. Lúc này, anh Nguyễn Huy Long, sinh 1992, ở 194B An Đà, phường Đằng Giang, nhân viên bảo vệ của siêu thị nhắc Văn không được mang làn ra ngoài theo quy định của siêu thị nhưng Văn cự nự rồi hai bên cãi nhau.
hung-thu
Văn để làn lại và cho đồ vào túi nilon, xách ra ngoài. Anh Long đi theo Văn xuống tầng 1, khi thấy Văn đã xách túi hàng ra khỏi siêu thị mới quay lên tầng 2 để tiếp tục làm nhiệm vụ.

Tuy nhiên, sau khi xách hàng ra khỏi siêu thị, Văn đã quay lại, lên tầng 2 tìm anh Long và xô xát. Bất ngờ, Văn rút con dao nhọn đâm vào ngực trái làm anh Long bị thương. Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng anh đã tử vong. Sau khi gây án, tên Văn đã chạy trốn.

Nghe tiếng hô hoán, Công an phường Đằng Giang đã cùng lực lượng bảo vệ siêu thị truy bắt tên Văn, thu 1 dao nhọn cài trong chùm chìa khóa. Tại cơ quan công an, Văn đã khai nhận toàn bộ nội dung vụ việc trên.

Được biết Bùi Đức Văn chưa có vợ con, nhà có ba chị em (Văn là thứ hai), chưa có tiền án, chỉ một lần bị Công an huyện Thủy Nguyên xử lý về hành vi vi phạm quy định về điều khiển phương tiện GTĐB tại khu vực thị trấn Núi Đèo. Công an quận Ngô Quyền đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Bùi Đức Văn về hành vi giết người để tiếp tục điều tra, xử lý.

Nguồn an ninh hải phòng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)